SunGo Media đồng hành cùng sự kiện Dragon Ocean Đồ Sơn tham dự Gala Sao Mai 2022

Trải nghiệm dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và tham dự Gala chung kết Sao Mai 2022

SunGo Media vinh dự nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Geleximco trong sự kiện ” trải nghiệm dự án Đồi Rồng và tham dự Gala Sao Mai 2022″. SunGo Media với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng đã đem đến sự chỉnh chu, thành công cho buổi lễ.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) với quy mô 480 ha hoàn toàn trên biển với tổng mức đầu tư hơn 30 nghìn tỷ đồng được ví như siêu quần thể nghỉ dưỡng trên biển lớn nhất Việt Nam, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương và Tập đoàn Geleximco là đơn vị phát triển dự án. Với vị trí đắc địa tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Với kinh nghiệm từ các dự án từ ngày 30/4/2022 giữa SunGo Media và Tập đoàn Geleximco tại Dragon Ocean Đồ Sơn như: Liên hoan du lịch Đồ Sơn Sắc màu của biển 2022, đêm nhạc EDM, liveshow ca nhạc Vũ điệu biển,… SunGo Media hiểu cách để làm hài lòng khách hàng và đem đến một sự kiện ấn tượng nhất – trải nghiệm dự án bất động sản Đồi Rồng!

Để tạo nên thành công của sự kiện. SunGo Media đã lên kế hoạch chuẩn bị, phối hợp với ban tổ chức – chủ đầu tư để hiểu rõ được mong muốn, chủ đề của sự kiện. Đội ngũ setup đã có mặt từ sáng sớm hoàn thiện set up bàn ghế, không gian để xem sa bàn dự án và tiệc trà cũng như khánh tiết của chương trình cho sự kiện buổi chiều. Bên cạnh đó, đội ngũ media cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất với giá trị truyền thông cao. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chuỗi sự kiện. Với Ekip số 1 và sự chỉ đạo trực tiếp từ ban lãnh đạo là ông Đỗ Hiếu, đội ngũ SungGo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lịch trình của sự kiện:

  1. Tham quan & trải nghiệm dự án
  2. Tiệc tối trên bờ biển
  3. Trải nghiệm 3D mapping trên bờ biển
  4. Tham dự đêm gala Sao Mai 2022

Sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch với những giây phút đầy tự hào và xúc động. Với sự phối hợp ăn ý giữa Ekip SunGo Media và phía doanh nghiệp, chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

SunGo Media trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành tổ chức! SunGo Media kính chúc quý doanh nghiệp một năm 2022 không ngừng phát triển, tạo ra những bứt phá mới trong tương lai.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ : 

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Facebook