SunGo Media sản xuất MV Hải Phòng thành phố tôi yêu, dự án được đặt hàng bởi Cung văn hóa thể thao thanh niên HP

Hải Phòng – thành phố Cảng xinh đẹp gắn liền với biết bao kỷ niệm đáng nhớ của con người nơi đây, nơi lưu giữ nếp sống thân thuộc, bình dị nhưng cũng không kém phần đặc biệt. Xuất phát từ tình yêu Hải Phòng, SunGo Media đã hợp tác cùng Cung văn hóa thanh niên HP để sản xuất MV “Hải Phòng thành phố tôi yêu”, cũng là lời gửi gắm yêu thương của những người con đất Cảng.

(Khoảnh khắc tập luyện tại Cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng được Ekip ghi hình lại )

Đội ngũ Ekip tại SunGo Media đã có mặt tại cung văn hóa thể thao thanh niên HP từ sáng sớm để bắt trọn những khoảng khắc quý giá thường nhật. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của CEO Đỗ Hiếu, thành viên trong Ekip đã phối hợp ăn ý và cho ra đời những cảnh quay xuất sắc. Toàn Ekip đã nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình tác nghiệp.

(Đội ngũ Ekip SunGo Media tác nghiệp tại Cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng)

Với lợi thế trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Ekip tâm huyết, chuyên nghiệp lên đến 20 người có kinh nghiệm lâu năm, MV Hải Phòng thành phố tôi yêu đã được thực hiện tại 8 địa điểm nổi tiếng nhất.

(Ekip SunGo Media thực hiên cảnh quay MV tại Studio)

SunGo Media tự hào là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, đã hợp tác và hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp toàn quốc. Trong tương lai, SunGo Media vẫn sẽ tiếp tục giúp quảng bá, truyền thông giá trị doanh nghiệp.

Facebook