SunGo Media sản xuất MV Hải Phòng thành phố tôi yêu, dự án được đặt hàng bởi Cung văn hóa thể thao thanh niên HP

Nhằm tôn vinh và lưu giữ những nét đẹp của thành phố Hải Phòng, SunGo Media đã hợp tác cùng Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng, cho ra đời MV Hải Phòng thành phố tôi yêu.

Để sản xuất ra những thước phim chân thật và sống động nhất, đội ngũ Ekip SunGo Media đã có mặt tại địa điểm quay chụp từ sáng sớm, bắt trọn nhiều khoảnh khắc quý giá thường nhật. Sau đó, tổ Ekip đã di chuyển đến 8 địa điểm nổi tiếng tại Hải Phòng như cầu Bính, Nhà hát lớn, Cung văn hóa thể thao thanh niên, cầu Hoàng Văn Thụ,… Đây đều là những địa danh rất thân thuộc với người dân Hải Phòng.

(Ekip SunGo Media thực hiện cảnh quay trong MV)

(Các thành viên trong Ekip SunGo Media)

Trong quá trình tác nghiệp, Ekip luôn giữ vững tâm thế năng động, nhiệt huyết, ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống. Với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng chuyên nghiệp, Ekip đã hoàn thành các cảnh quay, chụp hoàn hảo, truyền tải được thông điệp của MV.

(Ekip kiểm tra hình ảnh) 

Sau khi hoàn thiện công đoạn quay chụp, các thước phim được gọt giũa, chỉnh sửa bởi phòng thiết kế chuyên nghiệp tại SunGo Media. Nhờ trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ Ekip tài năng, MV được hoàn thiện với âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, chân thực.

Thông qua MV Hải Phòng thành phố tôi yêu, SunGo Media mong muốn gửi gắm những khoảnh khắc tuyệt vời của thành phố Cảng đến tất cả mọi người. Trong tương lai, SunGo Media sẽ tiếp tục là đối tác truyền thông, quảng bá đáng tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Facebook