SUNGO MEDIA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG VIN SCHOOL CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP CHO HỌC SINH CUỐI CẤP

Ngày 11/11, SunGo Media ký kết hợp tác với trường cấp 3 Vinschool Imperia Hải Phòng về việc hợp tác tổ chức các hoạt động đào tạo, chương trình kiến tập, thực tập cho các em học sinh.

SunGo Media là những đơn vị có uy tín, quy mô hoạt động lớn trong các lĩnh vực như: Sự kiện, du lịch và truyền thông ứng với các ngành đào tạo mà các em học sinh muốn định hướng lựa chọn trong tương lai. Với hơn 5 năm hoạt động trong các lĩnh vực trên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như LG, Vsip, Cảng Đình Vũ,…SunGo Media cam kết sẽ đem đến cho các bạn học sinh những kiến thức thực tế nhất trong chương trình kiến tập. Trên cơ sở đó, mỗi sinh viên sau khi lựa chọn nguyện vọng đại học đều có thể dễ dàng hiểu và biết được chuyên ngành, ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Bên cạnh đó, SunGo Media sẽ kết hợp với nhà trường tổ chức các chương trình đào tạo, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh thông qua các buổi tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng những lời khuyên hữu ích. Khi kiến tập tại SunGo Media, các bạn học sinh sẽ được đi thực địa các sự kiện do SunGo Media tổ chức nhằm có những trải nghiệm thực tế về nghề sự kiện. Tại đây các bạn học sinh sẽ hiểu được những yêu cầu về nghề, những vị trí công việc, những yêu cầu của nhân sự cần có cho vị trí đó. Sau đó các bạn sẽ được giao bài tập và trình bày trước đại diện công ty và nghe nhận xét từ ban lãnh đạo.

Qua đó, giúp sinh viên được trải nghiệm công việc mà bản thân sẽ gắn bó trong tương lai, xác định xem có thật sự yêu thích ngành nghề đó để tìm ra hướng đi nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Buổi ký kết không chỉ mở ra cơ hội việc làm đa dạng, mà còn thể hiện sự quan tâm của SunGo Media trong việc định hướng và hỗ trợ cơ hội việc làm cho các bạn học, sinh sinh viên. SunGo Media khẳng định, sẽ luôn là sợi dây kết nối giữa học sinh, sinh viên với nghề; sẵn sàng cung cấp nguồn việc làm chất lượng cao; đồng thời tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên trải nghiệm thực tế nghề nghiệp.

BTV Mai Phương

 

Facebook