Sungo Media – kích thích doanh nghiệp chuyển đổi số theo chỉ thị 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ

Năm 2021, dịch bệnh Covid 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, xuất hiện với quy mô toàn cầu và để lại nhiều hậu quả tàn khốc cho nhân loại. Tại Việt Nam, tính đến tháng 6/2021 đã có 70.200 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch (Theo cổng thông tin điện tử Chính phủ). Tuy nhiên trong khó khăn và thách thức, nhiều doanh nghiệp đã đổi mới và tiếp cận công nghệ truyền thông để sản xuất kinh doanh và lan tỏa hình ảnh thương hiệu, nhờ vậy vẫn có nhưng bước tăng trưởng đáng ghi nhận.

(Hơn 70.200 doanh nghiệp tạm dừng hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2021 do đại dịch Covid 19)

Tại Tp. Hải Phòng, thực hiện chủ trương của UBND Thành phố và hướng dẫn của Bộ Y Tế, các doanh nghiệp chuyển hướng sang hoạt động online, vừa phát triển kinh tế vừa chống dịch. Để đảm bảo sản xuất, các doanh nghiệp tìm tới các nền tảng công nghệ, ứng dụng để duy trì hoạt động và truyền thông thương hiệu.

(Họp online qua Zoom – một ứng dụng nền tảng quy mô lớn của tổ chức kết nối BNI)

Nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH Sự Kiện và Truyền Thông SunGo ( SunGo Media) đã nghiên cứu và phát triển nhiều nền tảng, ứng dụng, sản phẩm công nghệ để giúp các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động và không ngừng lan tỏa, truyền thông thương hiệu của mình. 

(Đội ngũ sản xuất SunGo Media họp lên kế hoạch phát triển sản phẩm công nghệ số)

Các ứng dụng liên kết được phát triển và phân phối bởi SunGo có thể kể đến như: Nền tảng ứng dụng Zoom dành cho các buổi họp, sự kiện quy mô lớn từ 100 – 5000 người tham dự online, ứng dụng Microsoft Team, FPTs – Nền tảng hội nghị cổ đông trực tuyến…….và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

(Một chương trình trực tuyến – Đại hội đồng cổ đông thường niên – Dịch vụ được cung ứng bởi SunGo Media)

Các nền tảng ấy đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí tổ chức chương trình và vẫn đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh, chống dịch. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ số để chuyển đổi theo chỉ thị 01 vào tháng 4/2020 của Thủ tướng chính phủ ban hành nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tích cực chuyển đổi số.

(Chuyển đổi số trong công tác truyền thông – sản phẩm dịch vụ liên kết và cung ứng bởi SunGo Media)

Sau gần 2 năm phát triển và cung ứng ra thị trường các sản phẩm công nghệ, SunGo Media đã trở thành cánh tay nối dài của doanh nghiệp, là người bạn uy tín, gần gũi của các tổ chức và cộng đồng doanh nhân trong, ngoài thành phố. Từ đây đặt những nền móng vững chắc cho công cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo tại Tp.Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận.

(Theo BTV Nhật Trinh)

 

Facebook