SunGo Media kết hợp cùng Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình vận động ngoài trời

Chiều ngày 26/8/2021, SunGo Media đã có cuộc khảo sát địa điểm cùng Thành Đoàn Hải Phòng để tổ chức chương trình vận động ngoài trời. Đây là một chương trình đặc biệt nhằm khích lệ và động viên tinh thần các đoàn viên thanh niên trên toàn thành phố có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Hội thao vận động ngoài trời được tổ chức đặc biệt tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với sự góp mặt của 8 thí sinh xuất sắc nhất từ những vòng trước, đây sẽ là vòng chung kết để tìm ra người chiến thắng và nhận được giải thường đặc biệt từ ban tổ chức. MC đảm nhiệm vai trò quan trọng, phổ biến luật chơi cho thí sinh, giới thiệu các quản trò, dẫn dắt vào thử thách khởi động.

Hội thi được tổ chức làm 2 phần; phần 1 diễn ra vào sáng ngày 29/8, phần 2 bắt đầu từ chiều cùng ngày. Phần cuối sẽ tìm ra người xuất sắc chiến thắng cuộc thi. Cuối chương trình, mỗi người chơi sẽ nêu cảm xúc riêng sau khi thực hiện các phần thử thách của ban tổ chức.

SunGo Media vinh dự được lựa chọn là đơn vị hợp tác cùng Thành Đoàn Hải Phòng. Để tổ chức một chương trình hội thi đặc biệt, ban lãnh đạo SunGo đã trực tiếp có mặt tại địa điểm tổ chức để lên kế hoạch, bàn về các thử thách cho thí sinh và lên phương án dự trù cho chương trình.

SunGo tỉ mỉ chuẩn bị đạo cụ team, trang thiết bị máy móc hiện đại để ghi hình những khoảnh khắc đáng nhớ cho người chơi. Nhân sự tham gia hỗ trợ trực tiếp bao gồm phòng sự kiện và phòng film, dưới sự điều hành của CEO Đỗ Hiếu – người sáng lập SunGo Media. Chúng tôi mong rằng, Thành Đoàn Hải Phòng sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái, chơi hết mình và ghi dấu những kỷ niệm khó phai cùng quý anh chị đồng nghiệp. 

Facebook