SunGo Media hợp tác với Prudential Việt Nam thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường”

Ngày 21/11, SunGo Media đã có buổi ghi hình đầy ý nghĩa cho chương trình “Nâng bước em đến trường” được tài trợ bởi Prudential Việt Nam. Chương trình đã mang đến những giá trị nhân văn quý giá và chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh.

Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lí tài sản.

(Ekip SunGo Media tác nghiệp tại chương trình Nâng bước em đến trường)

SunGo Media đã có buổi ghi hình thành công cho chương trình nhằm lan tỏa những hoạt động ấm áp nghĩa tình cho xã hội. Để mang đến những hình ảnh, thước phim chân thực và sắc nét, SunGo Media đã đầu tư các trang thiết bị cơ động hiện đại, tiên tiến nhất cùng đội ngũ Ekip có chuyên môn và trách nhiệm cao.

(Ekip SunGo Media luôn tập trung cao độ trong quá trình tác nghiệp)

Ekip SunGo Media cũng là nhân tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của chương trình. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ Ekip đã trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo bài bản và có kĩ năng chuyên nghiệp. Với tâm thế luôn nhiệt huyết, hết mình vì công việc, Ekip SunGo Media đã phối hợp nhịp nhàng và hoàn thành các cảnh quay ấn tượng, truyền tải được thông điệp nhân văn của chương trình.

(Ekip SunGo Media phối hợp ăn ý hoàn thành các cảnh quay)

Thông qua chương trình, SunGo Media mong muốn nhân rộng những hoạt động tuyệt vời vì lợi ích cộng đồng. Trong hiện tại và tương lai, SunGo Media sẽ luôn là đối tác truyền thông và quảng bá đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và tổ chức.

 

Facebook