SunGo Media hợp tác truyền thông hiệu quả với công ty cổ phần dịch vụ kĩ thuật PHATECO

PHATECO là công ty cổ phần dịch vụ kĩ thuật chuyên cung cấp các dịch vụ như Tư vấn kỹ thuật, Giám định chất lượng, Tư vấn Giám sát & Quản lý, Đào tạo, Cơ khí, Sửa chữa,… và nhiều hoạt động khác. Nhằm truyền thông và quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, PHATECO đã hợp tác với SunGo Media để thực hiện TVC doanh nghiệp.

(Ekip SunGo thực hiện ghi hình tại Công ty PHATECO)

Sau nhiều năm hoạt động, SunGo Media đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc, là một trong những đơn vị truyền thông hiệu quả và đáng tin cậy. Mang sứ mệnh nâng tầm doanh nghiệp, SunGo Media đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

(Ekip SunGo ghi hình nhân viên làm việc tại PHATECO)

(Ekip SunGo luôn tập trung cao độ trong quá trình tác nghiệp)

Để thực hiện TVC thành công cho doanh nghiệp, SunGo Media xây dựng quy trình tỉ mỉ, chi tiết trong suốt quá trình thực hiện. Đội ngũ Ekip luôn tập trung tinh thần cao độ, nhiệt huyết và cẩn trọng trong từng thước phim. Bên cạnh đó, SunGo luôn chú trọng và đầu tư các trang thiết bị hiện đại để mang đến hiệu quả truyền thông tuyệt vời.

(Sự cẩn trọng và chuyên nghiệp trong quá trình ghi hình của Ekip SunGo)

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của CEO Đỗ Hiếu – nhà sáng lập SunGo, Ekip đã thực hiện các cảnh quay thành công, nhanh chóng và đạt chất lượng cao về âm thanh, hình ảnh.

(Đội ngũ Ekip SunGo phối hợp nhịp nhàng và ăn ý) 

Đội ngũ Ekip cũng chính là nhân tố tuyệt vời tạo nên uy tín và danh tiếng của SunGo. Với kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệp lâu năm và khả năng sáng tạo không giới hạn, Ekip SunGo đã hoàn thành các cảnh quay chỉn chu, sống động nhằm truyền tải giá trị doanh nghiệp thông qua TVC.

Nhờ những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, SunGo Media đã chiếm trọn sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. SunGo Media sẽ tiếp tục là đơn vị đáng tin cậy, hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp truyền thông, quảng bá.

 

 

Facebook