SunGo Media hợp tác truyền thông chuỗi siêu thị Sakuko Family Hải Phòng

Sáng ngày 17/11/2021, Ekip SunGo Media đã có buổi hợp tác ghi hình truyền thông cho chuỗi siêu thị hàng Nhật Sakuko Family Hải Phòng. Trong vòng 3 giờ đồng hồ, ekip đã hoàn thành xong buổi ghi hình và đóng máy, sẵn sàng hậu kỳ.

( Ekip SunGo Media tác nghiệp)

 

( Hậu trường Ekip SunGo Media tác nghiệp)

Buổi sản xuất dưới sự đạo diễn của CEO Đỗ Hiếu – nhà sáng lập SunGo, cùng các cộng sự của ekip SunGo Media. Để phục vụ cho buổi ghi hình được tốt đẹp, ekip đã chuẩn bị máy móc hiện đại nhất, cùng với đó là kinh nghiệm nghề nghiệp vững chắc, sự phối hợp nhịp nhàng.

Trong quá trình tác nghiệp, Ekip luôn giữ vững tâm thế năng động, nhiệt huyết, ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống. Với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng chuyên nghiệp, Ekip đã hoàn thành các cảnh quay, chụp hoàn hảo, truyền tải được thông điệp của TVC.

Thông qua TVC Sakuko Family Hải Phòng, SunGo Media mong muốn gửi gắm những địa chỉ mua sắm hàng tiêu dùng tin cậy, an toàn cho bà con yên tâm sử dụng. Trong tương lai, SunGo Media sẽ tiếp tục là đối tác truyền thông, quảng bá đáng tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Facebook