SunGo Media hợp tác quảng bá truyền thông cho siêu thị BF MART

Ngày 8/10, SunGo Media đã có mặt tại siêu thị BF MART để thực hiện buổi ghi hình quảng bá. Toàn đội Ekip dưới sự chỉ đạo của CEO Đỗ Hiếu cùng với trang thiết bị máy quay chuyên dụng hiện đại đã ghi lại được hình ảnh chân thực, thường nhật của một ngày tại siêu thị mini BF MART.

(Ekip SunGo Media ghi hình tại BF MART)

BF MART là siêu thị nhập khẩu, chuyên cung cấp các sản phẩm nước ngoài chất lượng cao, an toàn với sức khỏe và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiểu được mong muốn nâng cao mức sống từ khách hàng, BF MART không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

(Ekip SunGo Media ghi hình gian hàng)

SunGo Media là đối tác tin cậy được BF MART tin tưởng lựa chọn để truyền thông chuỗi siêu thị nhập khẩu. Đội ngũ Ekip giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp trong suốt quá trình ghi hình, qua đó truyền tải những giá trị tuyệt vời mà BF MART mang đến cho khách hàng.

(Hậu trường Ekip trong quá trình tác nghiệp)

SunGo Media cam kết sẽ là đối tác truyền thông đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hợp tác cùng các đối tác lớn, trong vào ngoài nước, SunGo chúng tôi đã góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển của hàng nghìn doanh nghiệp.

Facebook