SUNGO MEDIA HỢP TÁC CÙNG VINASOY THỰC HIỆN TRUYỀN THÔNG HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

Ngày 15/11, SunGo Media ký kết hợp tác cùng công ty Vinasoy – khu vực miền Bắc thực hiện truyền thông hình ảnh doanh nghiệp nhân sự. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện tại Hải Phòng. SunGo Media phần nào khẳng định được chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp qua sự tin tưởng từ những doanh nghiệp lớn như Vinasoy.

Là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất sữa đậu nành, Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy đang chiếm giữ 84,2 % thị phần sản lượng toàn quốc (theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường The Neilsen tháng 12/2015). Hiện tại, công ty có 156 NPP trên hệ thống phân phối sản phẩm Vinasoy và có trên 142.000 điểm bán hàng trên hệ thống cả nước. Kênh bán hàng chủ yếu là thông qua các hệ thống điểm bán lẻ, tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

Để khách hàng và các nhà đối tác, hiểu rõ hơn về nhà máy và nguồn lực con người, những hình ảnh là công cụ tốt nhất để truyền thông. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, tạo uy tín trên thị trường sữa Việt Nam. Từ đó gia tăng niềm tin từ đối tác và khách hàng thân thiết, thu hút sự chú ý của công chúng.

Với mục tiêu khai thác tối đa những góc cạnh của thương hiệu, lấy hình ảnh con người là trọng tâm, SunGo Media và Vinasoy muốn nhấn mạnh đển sự tỉ mỉ, chu đáo, hiện đại trong quy trình sản xuất ra thức uống sữa Fami giàu dinh dưỡng.

Bộ ảnh profile doanh nghiệp được hoàn thành đúng theo kế hoạch đã lên từ ban đầu. Đối tác của SunGo Media – Vinasoy vô cùng hài lòng về dự án nhanh – chất – hiệu quả như lần này.

SunGo Media vô cùng may mắn khi có cơ hội được đồng hành cùng Vinasoy với sản phẩm đánh dấu mốc quan trọng như vậy cùng doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tiền đề mở ra sự hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp

Facebook