SunGo Media hợp tác cùng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Huy Thế Anh sản xuất TVC doanh nghiệp

Nhằm nâng tầm doanh nghiệp và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh (HTA-Homes) đã hợp tác truyền thông với SunGo Media. HTA-Homes đang phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối BĐS uy tín với vai trò tư vấn đầu tư và phân phối các dự án BĐS.

(Cán bộ nhân viên tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh)

Hiểu được những giá trị cốt lõi mà TVC có thể mang đến cho từng doanh nghiệp, SunGo Media luôn nỗ lực sản xuất và phát triển các ấn phẩm TVC chuyên nghiệp. Ekip SunGo đã có buổi ghi hình thành công tại HTA-Homes nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

(Ekip SunGo trong quá trình tác nghiệp)

Đội ngũ Ekip SunGo với chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm dồi dào đã nhanh chóng hoàn thành các cảnh quay, chụp sống động, sắc nét. Để nâng cao chất lượng buổi ghi hình, SunGo Media đầu tư và sử dụng các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

(Với trang thiết bị hiên đại và kỹ năng chuyên nghiệp, Ekip đã hoàn thành xuất sắc các cảnh quay)

Trong quá trình tác nghiệp, Ekip luôn tập trung cao độ, nhanh nhẹn ứng biến với các tình huống và sẵn sàng lăn xả để có được hình ảnh, thước phim tuyệt vời nhất. Nhờ những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong Ekip, SunGo Media đã cho ra đời nhiều ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

(Ekip SunGo thực hiện các thao tác nghiệp vụ chuyên nghiệp)

Sau nhiều năm hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, SunGo Media tự hào là một trong những đơn vị truyền thông và sự kiện đáng tin cậy. Trong tương lai, SunGo Media sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả để lan tỏa doanh nghiệp.

 

Facebook