SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG TEAM BUILDING CÔNG TY IRSO HẢI DƯƠNG

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 21/2022, công ty IRSO Hải Dương đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch team building đầy thú vị tại thành phố biển Hạ Long. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Meidia và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Hạ Long lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều hào hứng với từng trạm game.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên công ty IRSO Hải Dương.

Để góp phần thành công cho chương trình, ngoài ekip setup, Mc chương trình còn có công sức của đội ngũ media, các chàng trai không ngại khó khăn thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chuỗi hành chình, khách hàng chỉ việc vui chơi hết mình và cười thật tươi còn lại cứ để SunGo lo.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty IRSO Hải Dương trong chương trình du lịch hè team building. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook