SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÂN HÀNG MSB TRONG CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Ngày 13/8 vừa qua tại Famingo Resort Cát Bà, SunGo Media đã đồng hành cùng ngân hàng MSB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam trong chương trình  team building ngân hàng MSB “Bùng nhiệt huyết cháy đam mê”.

SunGo Media - team building ngân hàng MSB

Chương trình Team building được diễn ra tại quảng trường rộng lớn, thoáng mát của Famingo Resort Cát Bà – tuyệt tác biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên và lớn nhất tại miền Bắc, tầm view đắt giá ôm trọn Vịnh Lan Hạ xinh đẹp. Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên MSB rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Những thông điệp ý nghĩa về hoạt động tập thể được SunGo khéo léo gửi gắm và lồng ghép vào từng trò chơi, thử thách. Với tinh thần đoàn kết và sức mạnh cúa ý chí quyết tâm, các thành viên MSB đã dễ dàng vượt qua các thử thách đặt ra.

Để góp phần thành công cho chương trình, ngoài ekip setup, Mc chương trình còn có công sức của đội ngũ media, các chàng trai không ngại khó khăn thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chuỗi hành chình, khách hàng chỉ việc vui chơi hết mình và cười thật tươi còn lại cứ để SunGo lo.

SunGo Media - team building ngân hàng MSB

Sau chương trình team building ngân hàng MSB là bữa tiệc Gala dinner đầy màu sắc, là sự hòa quyện tuyệt vời giữa những tiết mục âm nhạc đặc sắc, bữa tiệc ẩm thực tươi ngon cùng không gian sang trọng, âm cúng của Resort 5 sao Famingo Cát Bà. Tạo nên sự thành công của chương trình tất nhiện không thể thiếu sự chuyên nghiệp của MC bữa tiệc gala. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lại không thể quên, SunGo Media luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng của đội ngũ nhân sự từ MC đến Media và đội ngũ Setup. SunGo Media cảm ơn sự tin tưởng từ MSB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam và hẹn gặp lại quý khách vào những chương trình khác với những điều bất ngời mới!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook