SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VIETRAVEL HẢI PHÒNG

Hòa chung không khí vui trung thu trên cả nước, Công ty Vietravel Hải Phòng tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2022” tại khách sạn The shine. SunGo Media vinh dự đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong chương trình ý nghĩa này.

SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - VIETRAVEL HẢI PHÒNG

Sau hơn hai năm phải hạn chế tổ chức các hoạt động tập thể cho con em CBCNV do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, chương trình Đêm hội trăng rằm trung thu năm 2022 đã được các phụ huynh và các em nhỏ tham gia, hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi.

Mục đích của chương trình là lời động viên các con đã nỗ lực học tập, rèn luyện sức khỏe vượt qua đại dịch, từ đó, tiếp tục phát huy tinh thần học tập tốt, rèn luyện tốt. Mở đầu cho Gala Đêm hội trăng rằm là tiết mục múa lân sư rồng, một phần không thể thiếu trong các chương trình vui Tết Trung Thu – Tết Đoàn viên của các em nhỏ. Tiếp đến là hoạt động mini game cũng được các em nhỏ cùng phụ huynh vô cùng hưởng ứng, các em nhỏ được vui đùa cùng với chú cuội và nhận những phần quà thú vị.

SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - VIETRAVEL HẢI PHÒNG

Để góp phần thành công cho chương trình, có công sức không nhỏ của đội ngũ media, các chàng trai SunGo Media thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chương trình.SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - VIETRAVEL HẢI PHÒNG

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vietravel Hải Phòng trong chương trình trung thu 2022. Sau chương trình đại diện Vietravel đã đề cao đội ngũ Media công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media. Mặc dù không phải lần đầu tiên hợp tác cùng nhau nhưng đây vẫn là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook