SunGo Media đồng hành cùng chuyển đổi số Thành Phố Hải Phòng

Sáng 21/12, Hội thảo chuyển đổi số năm 2022 đã diễn ra thành công. Tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường, cùng đại diện các sở, ban, ngành, địa phương, các trường Đại học, Cao đẳng, doanh nghiệp, hội, đoàn thể và lực lượng vũ trang thành phố. SunGo Media vinh dự là một trong những đơn vị được tham hội thảo chuyển đổi số Thành Phố Hải Phòng.

Với mục tiêu chuyển mình – Chuyển dịch – Chuyển động để thành phố Hải Phòng bứt phá, trở thành trung tâm công nghệ mới. SunGo Media với vị thế là một đơn vị truyền thông & media hàng đầu tại thành phố Cảng. SunGo Media luôn hướng tới một mục tiêu chung là phát triển cùng với sự phát triển của thành phố. Từ năm 2019, SunGo Media đã từng bước thực hiện mục tiêu chuyển đổi số này. SunGo Media đã bắt đầu chuyển dổi những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, một trong những sản phẩm đó là sản phẩm hồ sơ doanh nghiệp điện tử. Nếu trước đây profile doanh nghiệp là những bản hồ sơ giấy dày cộp, nhiều chữ thiếu cuốn hút thì nay SunGo Media đã chuyển thành những thước phim video chỉ từ 2 -3. Thể hiện cụ thể thông tin của doanh nghiệp từ lịch sử hình thành, sản phẩm dịch vụ đến quy trình sản xuất.

Trong hội thảo, theo Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường, năm 2022, TP Hải Phòng xác định chủ đề “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị – Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu – Thực hiện chuyển đổi số”. Quyết tâm của cả hệ thống chính trị thành phố để sớm hoàn thành mục tiêu “xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành thành phố đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa”

Có mặt tại hội nghị, bên cạnh là một đại biểu tham dự, SunGo Media còn hỗ trợ truyền thông cho sự kiện chuyển đổi số Thành Phố Hải Phòng. Ekip Media đã nỗ lực để ghi hình và chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa của sự kiện. Hãy cùng SunGo Media nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện nhé!

Nếu bạn muốn chuyển đổi số hồ sơ doanh nghiệp – liên hệ SunGo Media để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook