SunGo Media – Đơn vị truyền thông uy tín khởi đầu từ………đội ngũ quay phim du lịch.

Tại vùng duyên hải, SunGo Media là thương hiệu sự kiện và truyền thông được nhiều người biết đến bởi dịch vụ chất lượng hoàn mỹ, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng.

SunGo Media được hình thành vào tháng 7/2017 trong bối cảnh đất nước mở cửa hội nhập đón dòng vốn đầu tư quốc tế. Cùng với sự mở cửa, hợp tác là sự hiện diện của hàng ngàn doanh nghiệp, tập đoàn với nhu cầu truyền thông và tổ chức sự kiện.

(chương trình teambuilding tập đoàn IDEMITSU)

Nhận thấy tiềm năng phát triển, Đỗ Hiếu – Một hướng dẫn viên du lịch đã lựa chọn một con đường khởi nghiệp mới và từ đây cũng là điểm khởi đầu cho một thương hiệu truyền thông, sự kiện uy tín sau này mang tên SunGo Media.

(CEO Đỗ Hiếu – Người sáng lập thương hiệu SunGo Media)

Từ năm 2016, các tổ chức, doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện để tri ân CBCNV và tuyển dụng với quy mô từ vài chục thành viên tới hàng ngàn người tham dự. Việc tổ chức các sự kiện như:  Teambuilding, Gala, Lửa Trại, ngày hội thể thao, ngày hội gia đình, khai trương…….cần tới một đơn vị chuyên nghiệp chuyên trách, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều trang thiết bị vận hành.

(hệ thống đồ game SunGo Media )

Nắm được mong muốn của BLĐ các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp, SunGo Media đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ tổ chức khác nhau để phục vụ khách hàng. Việc chuyển đổi từ một đơn vị Media lữ hàng sang truyền thông doanh nghiệp tổng hợp đã đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo và quyết tâm lớn của đội ngũ CBCNV.

 

SunGo Media đã triển khai 6 giai đoạn đầu tư từ 2017 đến hết 2020 để đáp úng nhu cầu của khách hàng trong từng thời kì.

Về đội ngũ nhân sự, SunGo mở cửa chào đón nhân sự có trình độ cao, được đào tạo bài bản và tiếp tục bồi dưỡng thêm kỹ năng nghiệp vụ. Thời điểm xuất phát chỉ với 4 thành viên nòng cốt và một số cộng tác viên, sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, SunGo Media đã có 31 CBNV và đội ngũ CTV khắp mọi miền đất nước với trình độ kĩ thuật ưu tú.

Về trang thiết bị, SunGo từng bước hiện đại hóa, làm chủ công nghệ, từ khởi nghiệp với 01 cặp thiết bị quay chụp, SunGo hiện đã sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn truyền hình với 5 Ekip tổ máy, trường quay giả lập, phòng chụp đa năng, phòng kĩ thuật hậu kì, phòng sự kiện…….

Việc bắt đầu ghi hình từ lĩnh vực du lịch và tổ chức các sự kiện đã đưa SunGo đến với nhiều cơ hội mở rộng thị trường và tạo ra các sản phẩm mới.

Bằng sự năng động và sáng tạo của đội ngũ kĩ thuật viên, biên tập viên, SunGo đã nghiên cứu, phát triển thành công nhiều sản phẩm mang tính đột phá, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ truyền thông trực tuyến.

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, SunGo Media luôn được các đối tác đánh giá cao trong công tác tổ chức truyền thông. SunGo Media tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông tại vùng duyên hải.

 

 

 

Facebook