SunGo Media cung cấp phần mềm họp trực truyến (Livestream) cho TASA

Năm 2021 là năm diễn ra đại dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm tại Việt Nam. Nhiều thành phố đã đóng chặt cửa ngõ để tránh dịch bệnh lây lan, và cũng nhiều tỉnh thành có ca mắc Covid không thể kiểm soát dẫn đến việc phải cách ly. Do đó, việc di chuyển giữa các tỉnh thành với nhau hết sức khó khăn. Điều này dẫn đến nhiều công ty, tập đoàn đình trệ công việc. Để tháo gỡ khó khăn này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp họp trực tuyến ( Livestream).

SunGo Media là một trong số những Công ty truyền thông cung cấp nền tảng Livestream (trực tuyến) cho các doanh nghiệp với số lượng nhỏ đến hàng nghìn người.

Ngày 25/9/2021, SunGo Media tiếp tục nhận được lời hợp tác tổ chức Đại hội cổ đông trực tuyến cho TASA. Đây là lần đầu tiên SunGo và TASA hợp tác, hứa hẹn sẽ tiếp tục có nhiều dự án bùng nổ.

(Trang thiết bị hỗ trợ kết nối toàn cầu)

 

( Ekip SunGo trong buổi livestream )

Chương trình đặc biệt bởi lần đầu tiên đại hội cổ đông diễn ra tại 3 đầu cầu đòi hỏi kĩ thuật nối cầu phức tạp. Ekip đã lên phương án chuẩn bị trước khi diễn ra đại hội 2 ngày. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đột phá và được sự chỉ đạo từ CEO Đỗ Hiếu, buổi trực tuyến đã diễn ra rất thành công.

( Ekip SunGo trong buổi Livestream )

( Ekip SunGo trong buổi Livestream )

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, SunGo Media luôn được các đối tác đánh giá cao trong công tác tổ chức truyền thông. SunGo Media tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông tại vùng duyên hải.

 

Facebook