SunGo Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

Vào mỗi mùa chia tay giảng đường, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành hoạt động không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên. Xuất phát từ mong muốn lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân, SunGo Media đã mang đến dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp.

Ảnh kỷ yếu là bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của từng cá nhân và tập thể lớp. Để mỗi lần xem lại, những kí ức về một thời học sinh, sinh viên lại ùa về. Không những vậy, ảnh kỷ yếu cũng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi thành viên trong lớp, trước khi mỗi người bước theo con đường lựa chon của riêng mình.

(Ảnh kỷ yếu được tác nghiệp bởi SunGo Media)

Mang theo sứ mệnh lưu giữ kỷ niệm đáng trân trọng với bạn bè, thầy cô và mái trường, SunGo Media luôn nỗ lực hết mình để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ với concept sáng tạo. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Ekip dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, SunGo Media đã cho ra đời rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt chuyên nghiệp.

(Ekip SunGo Media trong quá trình tác nghiệp)

SunGo Media sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy với mọi học sinh, sinh viên. Những bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời cũng sẽ là động lực để SunGo Media tiếp tục phát triển trong tương lai..

Facebook