SunGo Media chính thức kí kết hợp tác truyền thông với UNICEF Viet Nam – Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc

UNICEF Viet Nam – Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc đã chính thức lựa chọn SunGo Media là đối tác truyền thông chính thức tại Việt Nam vào ngày 30/9.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 1/10, Sungo Media đã kịp thời có mặt tại cảng Nam Vũ, Hải Phòng để phối hợp với đại diện UNICEF tại Việt Nam đón những lô vaccine thiết bị bảo quản vaccine được viện trợ bởi chính phủ Nhật Bản.

( Tủ lạnh bảo quản vắc xin được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản )

UNICEF thực hiện nhiều hoạt động tích cực để đẩy lùi Covid-19 và bảo trợ sức khỏe người dân Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy chiến dịch tiêm chủng Vaccine và nỗ lực phòng chống Covid-19, đồng thời gia tăng mối quan hệ giữa quốc gia. Trước đó, Việt Nam cũng đã nhận được sự hỗ trợ vaccine từ Úc, Mỹ, Anh Quốc,…..

( Ekip SunGo đang trong quá trình tác nghiệp )

Về phía SunGo Media, Ban lãnh đạo đã chỉ đạo trực tiếp Ekip truyền thông 1 và 2 với trang bị máy móc cơ động hiện đại, kịp thời có mặt để ghi lại những khoảng khắc quý giá tại cảng Nam Vũ. SunGo cam kết hợp tác hiệu quả, đem lại những thước phim chân thực, sống động cho các đơn vị tại Việt Nam.

( Ekip SunGo đang trong quá trình tác nghiệp )

Các nhân viên tại SunGo luôn nỗ lực hết sức để mang đến những hình ảnh, thước phim chuyên nghiệp nhất nhằm truyền tải thông điệp đến toàn thể nhân dân. Chúng tôi tin rằng những cố gắng của UNICEFT cũng như SunGo sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Facebook