SunGo Media bổ nhiệm Phó Giám đốc đầu tiên sau 4 năm phát triển

Trung Hiếu – Thủ khoa của VTV College, Kỹ thuật viên trình độ cao – nghiên cứu và phát triển ấn phẩm truyền thông tại SunGo từ 7/2020

Trải qua hơn 1 năm gắn bó cùng SunGo, Trung Hiếu đã có nhiều sáng tạo đột phá trong công tác truyền thông và có trách nhiệm cao trong công việc.

Với năng lực tuyệt vời ấy, Hội đồng tư vấn công ty đã ghi nhận và bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc phụ trách truyền thông từ ngày 7/9/2021. Đây là vị trí rất quan trọng và tiềm năng, định hướng chiến lược của SunGo trong thời đại mới. Việc trao cơ hội cho người trẻ, có trình độ và chuyên môn cao sẽ là đòn bẩy để SunGo Media trở thành công ty sự kiện, truyền thông và công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực và vùng Duyên Hải.

Một số dự án Trung HIếu đã phát triển và tham gia:

Dự án Livestream – được triển khai trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Sau hơn 2 tháng phát triển và đi vào hoạt động, dự án đã nhận được rất nhiều hợp đồng và thể hiện được tầm quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh.

TVC doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm. Hai lĩnh vực này luôn đi song song và bổ trợ cho nhau. Trung Hiếu đã có nhiều sáng tạo trong các dự án lớn về quảng bá doanh nghiệp, hỗ trợ đẩy mạnh chiến lược marketing cho nhiều công ty lớn nhỏ khắp vùng Duyên Hải. Điều đó đã giúp cho SunGo Media có chỗ đứng trong lĩnh vực truyền thông  công nghệ.

Chúc cho Tân Phó Giám đốc của SunGo Media sẽ gặt hái nhiều thành công trên cương vị mới !

Facebook