SunGo Media bảo trợ truyền thông các hoạt động từ thiện và xã hội cho tập đoàn LG

Trong 6 tháng qua, SunGo Media đã có nhiều dự án cộng đồng được kết hợp cùng tập đoàn LG Việt Nam. Cụ thể, trung thu năm 2021, LG Display đã tổ chức một số hoạt động vui chơi trăng rằm cho trường Tiểu học An Hòa, huyện An Dương, Hải Phòng.

 

Trong chương tình, LG Display Việt Nam đã trao tặng tổng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng với đó là hàng trăm phần quà ý nghĩa trao tặng tất cả học sinh nơi đây nhằm động viên tinh thần các em học sinh phấn đấu trong học tập và đạt kết quả cao.

(10 chiếc xe đạp được LG Display trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

 

Vào tháng 10 năm 2021, LG Display tiếp tục có những hoạt động cộng đồng nhằm truyền tải những giá trị nhân văn bằng hành động trồng cây xanh và thu gom rác thải.

 

Nhằm hướng đến lợi ích cho những mầm non tương lai của đất nước, LG Display tiếp tục tặng cho khu vui chơi trẻ em đã được xây dựng từ nhiều tháng trước. 100% chi phí đều được LG Display tài trợ toàn phần. Cùng với đó những những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hứa hẹn, LG sẽ tiếp tục cố gắng làm nhiều hoạt động từ thiện để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trong 6 tháng qua, SunGo Media là đơn vị duy nhất đồng hành cùng những hoạt động xã hội cùng LG Display, hiểu được tấm lòng trân quý của Ban lãnh đạo, chúng tôi thêm kính trọng hơn phần nào về những việc làm ý nghĩa và nét đẹp nhân văn mà LG tạo nên.

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo LG Việt Nam đã lựa chọn SunGo Media là đơn vị truyền thông độc quyền!

Facebook