Quay phim sự kiện – hội nghị – chuyên nghiệp tại Hải Phòng

QUAY PHIM SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Tổ chức sự kiện – Quay phim sự kiện tại Hải Phòng là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Song song với việc tổ chức sự kiện thì công tác truyền thông qua hoạt động quay phim sự kiện cũng được các đơn vị tổ chức chú trọng.

Tìm hiểu thêm: Chụp hình sự kiện tại Hải Phòng

Quay phim sự kiện “Event” là hoạt động ghi lại khoảnh khắc quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nhằm lưu giữ, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng, khiến khách hàng tiếp cận thông tin của doanh nghiệp, tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Dịch vụ quay phim sự kiện thực hiện tái hiện lại toàn đầy đủ những điểm chính, điểm nổi bật của một sự kiện diễn ra theo trình tự của nó hoặc cũng có thể quay lại những chi tiết đặc sắc nhằm mang lại hiệu quả hình ảnh video tốt nhất khiến khách hàng ấn tượng và thuyết phục.

CÁC HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN THƯỜNG GẶP

Quay phim sự kiện gồm có 2 loại đó là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt.

Quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

Quay phim sự kiện tóm tắt là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết.

Ngày nay các sự kiện, hội nghị hội thảo của doanh nghiệp thường xuyên diễn ra hơn. Vì vậy quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị, hội thảo là việc hết sức cần thiết. Thông qua các thước phim được lưu lại, hình ảnh của khách hàng sẽ đến được dễ dàng với đông đảo khách hàng từ đó quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI SUNGO MEDIA

Nhằm giúp các tổ chức lưu lại những hình ảnh, những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, hội nghị hội thảo phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, dịch vụ quay phim sự kiện của SunGo Media sẽ là một phương án truyền thông hiệu quả.

SunGo Media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo với chất lượng Full HD tốt nhất tại thành phố Hải Phòng – Quay phim sự kiện tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim flycam như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương của các công ty, đại hội cổ đông… đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết,…

Một số video sự kiện do SunGo Media thực hiện:

 

Facebook