BAN LÃNH ĐẠO SUNGO MEDIA THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG -NGUYỄN THỊ HẢO

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, ông Đỗ Hiếu – đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH Truyền thông và Sự Kiện SunGo Media cùng cán bộ nhân viên đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng – Nguyễn Thị Hảo tại P. Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Mẹ Hảo có chồng và con trai cùng hy sinh trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Năm 2017 Mẹ được nhà nước công nhận là Mẹ Việt Nam Anh Hùng và đồng thời cũng là Mẹ Việt Nam Anh Hùng cuối cùng của P. Thượng Lý – Q. Hồng Bàng.

Tại đây, SunGo Media đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những gia đình đã đóng góp vật chất, tinh thần và dâng hiến những người thân yêu, ruột thịt của mình trong cuộc kháng chiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất tổ quốc. Đồng thời, trao tặng quà cùng tiền mặt do công ty chuẩn bị.

Trong nhiều năm qua, SunGo Media đã thực hiện tốt trách nghiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Công ty đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình, hoạt động từ thiện xóa đói giảm nghèo, tri ân với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Các hoạt động đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên đối với những đóng góp to lớn của thế hệ cha ông đi trước trong sự nghiệp giữ gìn hòa bình, giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước cũng ngư góp phần xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh hơn.

 

Facebook