NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY ĐỪNG BẮT ĐẦU QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Ngày nay làm phim phim doanh nghiệp – TVCs là trào lưu không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều công ty tìm đến các đơn vị sản xuất TVC nhưng lại thiếu thông tin cũng như những lưu ý cần thiết. Sự chuẩn bị chu đáo của khách hàng sẽ góp phần tạo ra video hiệu quả, vậy khi làm 1 clip TVCs thì khách hàng cần chuẩn bị những gì? Bài viết  này SunGo Media sẽ bật mí hành trang công cụ để bạn có thể tiến hành sản xuất phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

Trước khi tiến hành đầu tư cho một phim phim doanh nghiệp – TVCs, các doanh nghiệp trước tiên phải chuẩn bị, nắm bắt kĩ lưỡng các thông tin, dụng cụ. Việc chi trả cho một TVC không đạt hiệu quả do sự chuẩn bị ban đầu kém chất lượng sẽ khiến mọi nỗ lực của doanh nghiệp đỗ vỡ như dã tràng xay cát. Lưu ý các điểm quan trọng trước khi quay quảng cáo bạn sẽ có một sản phẩm tốt và chất lượng hơn.

CÁC LƯU Ý KHI LÀM PHIM QUẢNG CÁO TVCs DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

1. Lên ngân sách, chi phí đầu tư clip phim phim doanh nghiệp – TVCs

Vốn đầu tư cho video quảng cáo là yếu tố then chốt nhất để doanh nghiệp chuẩn bị trước khi làm 1 clip quảng cáo. Bởi lẽ tiền bạn rót vào nhiều hay ít sẽ quyết định đến chất lượng hay hoặc dở của video quảng cáo. Toàn bộ các khoản cấu thành giá cả của một TVC đều quy về bằng tiền do đó muốn sản phẩm tốt các khâu sản xuất cũng phải chịu chi trả một khoản nhất định. Thậm chí so với các thể loại quảng cáo khác, phim quảng cáo tốn khá nhiều kinh phí. Nếu không chi tiền bạn sẽ không thể tìm thấy đối tác phù hợp và tin cậy để thực hiện video.

2. Lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp

Việc đầu tiên khi bạn làm phim phim doanh nghiệp – TVCs đó là tìm kiếm một đơn vị sản xuất quay phim uy tín, chất lượng. Công ty sản xuất phim quảng cáo tràn lan trên thị trường với chất lượng không thể kiểm định nếu doanh nghiệp của bạn không tìm hiểu kĩ hồ sơ thông tin đơn vị chuyên nghiệp. Hồ sơ đối tác đó có thể thông qua website, facebook, hay gọi điện hỏi thăm trực tiếp.

Xem thêm : Đơn vị sản xuất TVC – phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

Việc lựa chọn và so sánh nhiều đơn vị sản xuất như thế bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một địa chỉ làm phim quảng cáo ưng ý và phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị sản xuất cùng lúc, sau đó lựa chọn những công ty ưng ý nhất để tiến hành hợp tác cho hiệu quả.

3. Xác định mục tiêu quảng cáo rõ ràng

Trước khi thực hiện một video quảng cáo truyền thông đến khách hàng, doanh nghiệp cần đề ra các mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Khách hàng nên nói rõ những mong muốn, ý tưởng với công ty sản xuất ngay từ đầu dự án để họ dễ dàng nắm bắt và làm hài lòng bạn hơn. Mục tiêu đó có thể thông qua mong muốn về các ý tưởng hình ảnh, hay các thông điệp muốn người sản xuất truyền tải… phong cách thể hiện, đối tượng khách công chúng tiếp nhận để đối tác có thể nắm bắt và thực hiện video hiệu quả. Mục tiêu này có thể sẽ được kiểm tra và gắn kết với toàn bộ quá trình chạy dự án làm phim quảng cáo của công ty.

4. Cung cấp tư liệu doanh nghiệp

Cũng giống như việc đối tác muốn hiểu và chinh phục bạn, thì bản thân doanh nghiệp của bạn cũng phải thể hiện được những ưu điểm nổi trội hoặc các thông tin cần thiết để đối tác nắm bắt, quyết định triển khai dự án phim quảng cáo cho bạn. Ví dụ như bạn muốn làm TVC quảng cáo kem chống nắng bạn cần cung cấp tư liệu về các thông tin về sản phẩm, sự khác biệt, công dụng, độ an toàn hay hạn chế… để sản phẩm đó khi được làm quảng cáo sẽ tạo nên hiệu ứng sinh động, mới mẻ không trùng với các hình ảnh quảng cáo đã có trước đó.

Lưu ý các vấn đề luôn là yếu tố cần thiết và quan trong đối khách hàng trong khi làm clip TVCs

Người lính không thể ra trận nếu không cầm trong tay vũ khí hay chiến thuật gì, tương tự vậy, doanh nghiệp cũng không thể làm phim quảng cáo nếu không có sự đầu tư, lưu ý kĩ lưỡng. Để tránh tiền mất tật mang, khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng trên mọi phương diện để sản xuất video quảng cáo thành công và chất lượng.

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ sản xuất phim phim doanh nghiệp – phim doanh nghiệp Hải Phòng. SunGo Media đồng hành tạo nên những sản phẩm chất lượng mang đến khách hàng và để tạo dựng thương hiệu ngày càng phát triển .

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook