Manulife vùng Đại Việt – Truyền thông trực tuyến mùa dịch

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, để đảm bảo các hoạt động kinh doanh và với sứ mệnh bảo vệ tài chính, sức khoẻ cộng đồng, Manulife vùng Đại Việt đã sử dụng nhiều nền tảng công nghệ tích hợp trong công tác đào tạo và tổ chức các sự kiện trực tuyến như một công cụ hiệu quả trong mùa dịch.

Nhờ thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tuyến nên CBNV và khách hàng luôn có những thông tin kịp thời, tiếp cận các giải pháp bảo vệ và đặc biệt là những cơ hội việc làm để có thêm thu nhập đảm bảo cho cuộc sống ngay cả giữa tâm dịch.

(Một sự kiện trực tuyến được tổ chức bởi Manulife Vùng Đại Việt)

Những giải pháp trực tuyến bao gồm Toạ đàm trực tuyến, hội thảo trực tuyến, án phẩm truyền thông và các nền tảng công nghệ xã hội như Zoom, Facebook, Youtobe….

 

(Hậu trường của một chương trình trực tuyến)

Để tiếp cận công nghệ, vận dụng và chuyển giao, Manulife Vùng Đại Việt đã phối hợp cùng SunGo Media – Công ty sự kiện và truyền thông công nghệ để đặt hàng sản xuất các nền tảng công nghệ trực tuyến riêng, phục vụ cho đội ngũ hơn 20.000 nhân sự và hàng triệu khách hàng khắp mọi miền đất nước.

(Đội ngũ kĩ thuật và biên tập chương trình SunGo)

SunGo Media vinh dự đồng hành cùng Đại Việt trong các chương trình, sự kiện trực tuyến. Sự tin tưởng và động viên đến từ BLĐ vùng Đại Việt sẽ là món quà khích lệ lớn cho đội ngũ sản xuất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đội Ngũ Phát Triển SunGo

 

Facebook