LG Display và SunGo Media kí kết hợp tác truyền thông

Công ty TNHH LG Display Vietnam Hai Phong (LGDVH) là một trong những công ty con của LG Display – Công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất các tấm OLED. LG Display cung cấp màn cho các ứng dụng đa dạng. Ngày 13/9/2021, LG Display đã chính thức kí kết hợp đồng truyền thông với SunGo Media.

(Ekip SunGo Media đang tác nghiệp)

Với tần suất thực hiện các sự kiện lớn, có sự tham gia của hàng ngàn người, bao gồm cả các hoạt động cho cán bộ nhân viên, LG Display cần đối tác chuyên nghiệp như SunGo Media để tổ chức sự kiện, hợp tác truyền thông.

Tại thành phố Hải Phòng, SunGo Media được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tín nhiệm để thực hiện các chiến dịch, hoạt động lớn, nhỏ khác nhau.

(Ekip SunGo Media kiểm tra hình ảnh)

Cốt lõi cho những thành công của SunGo Media đến từ đội ngũ Ekip tâm huyết, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, máy móc cơ động, hiện đại.

Dưới sự lãnh đạo của BLĐ và sự nỗ lực của toàn Ekip, SunGo Media và LG Display đã có những bước đầu thành công trong hành trình truyền thông và quảng bá.

(Ekip SunGo Media ghi lại khoảnh khắc tại LG Display) 

Trong hiện tại và tương lai, SunGo Media sẽ tiếp tục phát triển, mang đến hiệu quả truyền thông cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

 

Facebook