Lễ Khởi công đường Đỗ Mười Hải Phòng – SunGo Media vinh dự là đơn vị truyền thông cho sự kiện

Chiều 27/1, UBND TP Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng đường Đỗ Mười kéo dài đến đường trục VSIP. Dự án có tổng mức đầu tư trên 1.066 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện từ năm 2022 đến năm 2024 do Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng là chủ đầu tư. Dự án được triển khai tiếp sau sự kiện thành phố Hải Phòng khởi công triển khai Dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm Chính trị-Hành chính thành phố, hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại Khu đô thị Bắc sông Cấm.

Sự kiện diễn ra trong không khí phấn khởi của nhân dân thành phố nói chung và huyện Thủy Nguyên nói riêng, sự kiện được triển khai tổ chức bởi Trinh Hoàng Group với nhiều hạng mục trong đó có truyền thông. SunGo Media vinh dự được Trình Hoàng tin tưởng sử dụng dịch vụ truyền thông cho chương trình. Nhận thấy được tầm quan trọng và quy mô của sự kiện, trung tâm điều phối sản xuất SunGo đã cắt cử ekip số 01- Phòng Film – TVC có mặt từ sớm để triển khai ghi hình.

Chương trình diễn ra trong hơn 2 giờ và Ekip đã ghi lại nhiều tư liệu quý, và những hình ảnh đẹp trong sự kiện đặc biệt này. Dưới đây là là một số khoảnh khắc của sự kiện

SunGo Media - Lễ Khởi công đường Đỗ Mười Hải Phòng

 

 

SunGo Media - Lễ Khởi công đường Đỗ Mười Hải Phòng

Với sự phối hợp ăn ý giữa Ekip SunGo Media và phía doanh nghiệp, ban tổ chức chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi. SunGo Media trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn SunGo Media. SunGo Media kính chúc quý quý đối tác một năm 2023 không ngừng phát triển, tạo ra những bứt phá mới trong tương lai.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ : 

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

 

Facebook