LỄ BẾ MẠC GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN AN DƯƠNG LẦN 1

Giải bóng đá các doanh nghiệp bất động sản huyện An Dương lần 1 năm 2022 đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng. Sau lễ khai mạc vào ngày 5/7, SunGo Media tiếp tục đảm nhận công việc tổ chức lễ bế mạc giải đấu bóng đá vào ngày 13/7 trong sự tin tưởng của đối tác. Lễ bế mạc giải bóng đá đã diễn ra tại trung tâm tiệc cưới – hội nghị huyện An Dương, chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữ lễ bế mạc và chương trình gala dinner tổng kết.

Giải đấu đã trải qua những trận đấu kịch tích kéo dài suốt 1 tuần từ ngày 5/7 đến ngày 13/7 để chọn ra nhà vô địch của giải đấu. Công ty bất động sản Bán Đất Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành ngôi vị quán quân của của giải đấu. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đấu đã trao cúp, huy chương, hoa và phần thưởng cho các đội thi trong không khí hân hoan và hạnh phúc.

SunGo Media - lễ bế mạc giải đấu bóng đá

(Đội bóng Công ty bất động sản Bán Đất Hải Phòng – đương kim vô địch của giải đấu) 

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến các trận đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn… khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã chính thức khép lại với những thành công ngoài mong đợi.

Sau lễ trao giải là chương trình Gala dinner được SunGo Media chuẩn bị kỹ lưỡng với những chương trình âm nhạc, vũ đoàn hấp dẫn kết hợp cùng với những trò chơi mini game giúp khuấy động không khí, và tăng thêm phần gắn kết giữa các thành viên, khách mời của giải đấu.

SunGo Media - lễ bế mạc giải đấu bóng đá

(Hình ảnh lưu niệm của tập thể các đội bóng tham dự giải đấu)

Kết thúc chương trình lễ bế mạc giải đấu bóng đá đại diện của ban tổ chức của giải đấu đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media. Hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông giữa các doanh nghiệp BĐS An DươngSunGo Media.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook