SẢN XUẤT TVC VIỆT TRƯỜNG SEAFOOD – THƯƠNG HIỆU HƠN 20 NĂM PHÁT TRIỂN

Ngày 23/2 vừa qua Ekip sản xuất TVC – Phim giới thiệu doanh nghiệp của SunGo Media đã có mặt tại trụ sở nhà máy Công ty TNHH chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Việt Trường để triển khai bấm máy, ghi hình sản xuất Phim tư liệu giới thiệu về doanh nghiệp.

Được biết Việt Trường SeaFoodSunGo Media cùng là hội viên của Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hải Phòng với sự hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị. 

Công ty TNHH chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Việt Trường được hình thành từ năm 2001 và có mặt trên thị trường với đa dạng mặt hàng thủy hải sản chế biến. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm Việt Trường đã có mặt trên toàn quốc và nhiều quốc gia trên thế giới kể đến như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu.

Sau khi đón nhận thông tin sản xuất từ Giám đốc điều hành Việt Trường SeaFood – Ông Ngô Minh Phương, Ekip sản xuất SunGo Media đã nhanh chóng xây dựng kịch bản bấm máy để có những thước phim giá trị nhất

(Đội ngũ Ekip họp bàn trước khi bấm máy)

Vê phía Ekip SunGo Media có trực tiếp Giám đốc phát triển – Ông Đỗ Văn Hiếu chỉ đạo công tác ghi hình kết hợp Ekip TVC số 01 của công ty. Bên cạnh đó, SunGo cũng bố trí nhiều trang thiết bị quay hiện đại như máy quay truyền hình PMW400k, các dòng máy quay 4k, thiết bị bay drone Flycam và hệ thống thiết bị chống rung, hỗ trợ khác.

           (Ekip ghi hình tại phòng làm việc GĐ điều hành Ngô Minh Phương)

(Một số cảnh quay của Ekip)

Trong quá trình ghi hình, Ekip được sự hỗ trợ nhiệt tình từ BLĐ công ty và thu được nhiều tư liệu quý về quá trình sản xuất.

Thời tiết buổi ghi hình có nắng nhẹ góp thêm thành công trong chất lượng sản phẩm, sẵn sàng gửi tới đối tác trên khắp thế giới của Việt Trường SeaFood.

(Cảnh quay bữa ăn gia đình)

TVC được dịch thuật và thuyết minh sang tiếng Anh để lan tỏa thương hiệu tới các đối tác quốc tế của Việt Trường Seafood.

Kết thúc buổi quay, hai bên thống nhất thời gian nghiệm thu, bàn giao Phim giới thiệu là 04 ngày tính từ thời điểm đóng máy, đây sẽ là những tư liệu tự hào thương hiệu và giới thiệu những sản phẩm chất lượng của Việt Trường SeaFood trên toàn thế giới.

BTV Mai Phương.

Phòng Truyền Thông SunGo Media

 

 

Facebook