Livestream hội nghị trực tuyến – Giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong thời đại mới!

Nửa cuối năm 2021 tại Việt Nam, dịch bệnh Covid 19 tiếp tục có xu hướng tăng nhanh, không có dấu hiệu thuyên giảm. Tính đến tháng 6/2021 đã có 70.200 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch (Theo cổng thông tin điện tử Chính phủ VN). Tuy nhiên trong khó khăn, thách thức, nhiều doanh nghiệp đã đổi mới và tiếp cận công nghệ truyền thông để sản xuất kinh doanh và lan tỏa hình ảnh thương hiệu, nhờ vậy vẫn có những bước tăng trưởng đáng ghi nhận.

Tại TP. Hải Phòng, nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH Sự Kiện và Truyền Thông SunGo ( SunGo Media) đã nghiên cứu và phát triển nền tảng, ứng dụng, sản phẩm công nghệ để giúp các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động và không ngừng đạt được nhiều tiến triển tốt đẹp.

Điển hình là sản phẩm “Hội nghị trực tuyến“, hay còn gọi là họp trực tuyến – giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa mà ở đó, họ có thể nghe,nói , nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

( Hình ảnh minh họa )

Hội nghị trực tuyến ( Livestream ) khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: tốn thời gian (di chuyển giữa các địa điểm), phát sinh chi phí đi, ăn, ở; gây tổn hại tới sức khỏe nếu cứ phải đi công tác liên tục, di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm với tần suất cao, hoặc triển khai công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh. Với phần mềm hội nghị trực tuyến, bạn có thể họp trực tuyến, làm việc từ bất cứ địa điểm nào: ở nhà, quán cafe, bãi biển, trên núi hay thậm chí ở nước ngoài.

( Hình ảnh minh họa )

Các ứng dụng liên kết được phát triển và phân phối bởi SunGo có thể kể đến như: Nền tảng ứng dụng Zoom dành cho các buổi họp, sự kiện quy mô lớn từ 100 – 3000 người tham dự online, ứng dụng Microsoft Team, FPTs – Nền tảng hội nghị cổ đông trực tuyến…….và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

hoi-nghi-truc-tueyn

( Đội ngũ SunGo Media tác nghiệp )

Với đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện; trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng ghi hình, đáp ứng đủ nhu cầu truyền tải nội dung. Điều này sẽ giúp các đơn vị tháo gỡ khó khăn trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, không thể di chuyển, giao thương giữa các tỉnh thành.

( Buổi họp trực tuyến cổ đông tại Cảng Đình Vũ )

 

(Buổi họp trực tuyến do đội ngũ SunGo Media thực hiện)

Lợi ích khi làm hội nghị trực tuyến – livestream

  • Tiết kiệm: tiền bạc và thời gian
  • Bảo vệ sức khoẻ và loại bỏ các sự cố tổn hại phát sinh do vấn đề di chuyển.
  • Tăng hiệu quả công việc: Khả năng tác nghiệp và chỉ đạo từ xa cao.
  • Gắn kết: nhờ khắc phục được vấn đề không gian, thời gian, khoảng cách địa lý mọi người trao đổi thường xuyên hơn, ý chí, tư tưởng người lãnh đạo được truyền tải trực tiếp hơn tới nhiều người.

( Đội ngũ SunGo trong buổi livetream )

Sau gần 2 năm phát triển và cung ứng ra thị trường các sản phẩm công nghệ, SunGo Media đã trở thành cánh tay nối dài của doanh nghiệp, là người bạn uy tín, gần gũi của các tổ chức và cộng đồng doanh nhân trong, ngoài thành phố. Từ đây đặt những nền móng vững chắc cho công cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo tại Tp.Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận.

_BTV NHẬT TRINH_

Facebook