HỘI NGHỊ KẾT HỢP GALA DINNER NGÂN HÀNG AGRIBANK – CHI NHÁNH BẮC HẢI PHÒNG – SUNGO MEDIA

Ngày 09/07/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – chi nhánh Bắc Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh và công tác đoàn 06 thàng cuối năm 2022. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và hoạt động kinh doanh của chi nhánh bắc Hải Phòng trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Chương trình hội nghị kết hợp gala dinner được SunGo Media lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Đây là một sự kiện đặc biệt và quan trọng, chính vì vậy SunGo media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chương trình này.

SunGo Media - hội nghị kết hợp gala dinner

Hội nghị cũng dành thời lượng lắng nghe, tiếp thu ý kiến phát biểu trao đổi của các đồng chí đại diện các phòng ban. Qua đây, những ý kiến của các đoàn viên công đoàn bộ phận được truyền tải, phản ánh đầy đủ tới Hội nghị. Trong 06 tháng cuối năm, các hoạt động chăm lo đời sống cho công đoàn viên, người lao động tại chi nhánh sẽ tiếp tục được thực hiện toàn diện, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Ngân hàng Agribank tiếp tục nỗ lực đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Agribank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung.

SunGo Media - hội nghị kết hợp gala dinner

Sau chuỗi hoạt động của hội nghị thì các cán bộ công nhân viên được tận hưởng chương trình gala dinner đặc sắc mang đến những khoảnh khắc ấn tượng tự hào thương hiệu. Đặc biệt là những phút giây kết nối giao lưu, kết nối các thành viên trong doanh nghiệp. Chương trình gala dinner đã được SunGo Media chuẩn bị kỹ lưỡng cả về phần lễ  và phần tiệc nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kết thúc chương trình đại diện của ban lãnh đạo của Ngân hàng Agribank đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media về chương trình hội nghị kết hợp gala dinner . Hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông giữa ngân hàng AgribankSunGo Media.

 

Facebook