HÀO HỨNG TEAM BUILDING TẠI CÔ TÔ CÙNG CÔNG TY TRUNG NGHĨA

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 21/2022, công ty Trung Nghĩa đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch team building tại Cô Tô. Chương trình du lịch của công ty được chia thành 2 đợt và diễn ra liên tiếp trong 4 ngày, SunGo Media vinh dự đồng hành cùng các thành viên trong suốt chuỗi hành trình này.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện bên cạnh những hoạt động thăm thú và tiệc gala dinner đặc sắc, chương team building tại Cô Tô là một sự kiện không thể bỏ qua. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media  và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Cô Tô lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều hào hứng với từng trạm game.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên công ty Trung Nghĩa.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty Trung Nghĩa trong chương trình du lịch hè team building tại Cô Tô. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook