HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING SÔI ĐỘNG TẠI BÃI BIỂN HẠ LONG

Ngày 15/7, công ty Supe Lân Appromaco Lào Cai đã tổ chức thành công sự kiện team building tại bãi biển Hạ Long.Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi team building hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hứng thú và cháy hết mình. SunGo Media vinh dự đồng hành cùng các thành viên công ty trong toàn bộ chuỗi hành trình

Hoạt động Teambuilding “Làm hết sức chơi hết mình” được diễn ra trong không khí không thể phấn khích, sôi động. Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Các trạm thử thách như đồng sức đồng lòng, vươn ra biển lớn hay về đích đã thể hiện trọn những thông điệp ý nghĩa mà SunGo khéo léo gửi gắm và lồng ghép vào từng trò chơi.

Để góp phần thành công cho chương trình, ngoài ekip setup, Mc chương trình còn có công sức của đội ngũ media, các chàng trai không ngại khó khăn thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chuỗi hành chình, khách hàng chỉ việc vui chơi hết mình và cười thật tươi còn lại cứ để SunGo lo.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty Supe Lân Appromaco Lào Cai trong chương trình team building tại resort Ninh Bình vừa qua. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook