HÀNH TRÌNH HÈ CHUỖI SỰ KIỆN GALA DINNER -TEAM BUILDING “KỀ VAI SÁT CÁNH – VƯƠN RA BIỂN LỚN”

Ngày 12-14/7, SunGo Media đã thành công tổ chức chuỗi sự kiện du lịch hè tại Đảo Ngọc Cát Bà cho các thành viên công ty đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh. Các hoạt động tập thể và các trò chơi team building “kề vài sát cánh – vươn ra biển lớn” cùng đêm tiệc gala dinner đã mang đến cho các thành viên trải nghiệm mới lạ và đặc sắc.

Ngày 13.7, hoạt động Team building “kề vài sát cánh vươn ra biển lớn” được diễn ra trong không khí không thể phấn khích, sôi động. Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Các trạm thử thách như đồng sức đồng lòng, vươn ra biển lớn hay về đích đã thể hiện trọn những thông điệp ý nghĩa mà SunGo khéo léo gửi gắm và lồng ghép vào từng trò chơi.

Sau chương trình team building là chương trình Gala dinner được kết hợp cùng bữa tiệc nướng BBQ đặc sắc với những món hải sản tươi ngon của vùng biển Cát Bà được chế biến tinh tế. Đây là trải nghiệm vô cùng mới lạ khi khách hàng được dùng tiệc ngay tại bãi biển, không gian lãng mạn với gió biển, tiếng sóng rì rào và bầu trờ sao rộng lớn.

Để góp phần thành công cho chương trình, ngoài ekip setup, Mc chương trình còn có công sức của đội ngũ media, các chàng trai không ngại khó khăn thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chuỗi hành chình, khách hàng chỉ việc vui chơi hết mình và cười thật tươi còn lại cứ để SunGo lo.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh trong chương trình du lịch hè team building “kề vài sát cánh – vươn ra biển lớn” 2022. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook