Dịch vụ tư vấn Thuế Trung Thành – Đơn vị uy tín, trách nhiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế tại Hải Phòng

Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, Thuế là lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp để có thể nắm vững cũng như cập nhật kịp thời sự thay đổi của luật thuế lại là một điều khá khó khăn và rất mất thời gian. Vì vậy, Dịch vụ tư vấn thuế Trung Thành được xem như là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu trên với các doanh nghiệp. Vừa giảm thiểu được rủi ro, đồng thời tiết kiệm kinh phí và nguồn nhân lực cho các chủ doanh nghiệp trong công tác Kế toán tài chính.

Ngày 22-07-2010, dịch vụ tư vấn thuế Trung Thành ra đời, lấy tên chính thức là: Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn thuế Trung Thành. Để được cấp phép kinh doanh mô hình này, chủ doanh nghiệp và công ty đã đủ điều kiện hành nghề  theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, Trung Thành đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng với nhiều loại hình doanh nghiệp, hoạt động trên mọi lĩnh vực khác nhau:

+ Tư vấn thuế

+ DV đại lý thuế

+ DV hoàn thuế

+ DV kế toán thuế

+ Đào tạo kế toán thực hành

Ngoài ra, Trung Thành cũng là đơn vị tiên phong đưa phần mềm kế toán Misa về Hải Phòng. Tự hào khi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tại thành phố Cảng có một bước tiến đột phá trong thời đại mới, hội nhập và phát triển.

Liên hệ: 0913.262.227

Facebook