DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM FLYCAM TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG – CÁT BÀ

Teambuilding vốn là chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể và còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty, xây dựng thương hiệu, giúp thu hút nhân tài về môi trường làm việc. Dịch vụ quay phim teambuilding sử dụng flycam với góc quay từ trên cao để quay phim chụp flycam team building tại Hạ Long &Cát Bà sẽ giúp bạn có được góc nhìn bao quát hết khung cảnh và mọi hoạt động, bắt được khoảnh khắc vui tươi, độc nhất của buổi teambuilding công ty.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building tại Hạ Long

SUNGO MEDIA - FLYCAM TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Dịch vụ quay phim chụp ảnh flycam teambuilding

Dịch vụ flycam quay phim teambuilding là việc sử dụng máy bay quay phim trên không có gắn camera chất lượng cao giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất. Do các buổi teambuilding ngoại khóa của công ty bạn thường có nhiều hoạt động tổ chức trò chơi, nhóm…nên phải hoạt động và di chuyển nhiều, nếu như sử dụng máy quay thông thường rất dễ bỏ sót các góc quay ấn tượng. Vì thế, sử dụng dịch vụ flycam team building tại Hạ Longcàng giúp cho bạn tối ưu hóa lợi ích với những thước phim toàn cảnh, độ bao quát cao sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của buổi hoạt động Chính vì những ưu điểm này mà nhiều cá nhân.

Dịch vụ quay teambuilding có sử dụng flycam của SunGo Media

Dịch vụ quay phim bằng Flycam vẫn còn khá mới đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là dịch vụ không được nhiều nơi cung cấp. Một địa chỉ quay phim bằng flycam cần có không chỉ trang thiết bị hiện đại mà còn cần cả kinh nghiệm quay để có thể đem lại những thước phim toàn cảnh đẹp và sống động nhất. Giá cả cũng là một yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Chính những điều này làm nên khó khăn tìm dịch vụ quay Flycam teambuilding tại Hạ Long & Cát Bà giá rẻ và đẹp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trao mọi hình ảnh tại SunGo Media – Dịch vụ quay Flycam teambuilding. Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay phim bằng Flycam, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm đối với quay phim teambuilding.

SUNGO MEDIA - FLYCAM TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ flycam quay phim teambuilding của SunGo Media ?

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các thiết bị Flycam hiện đại nhất. Đảm bảo đem lại chất lượng hình ảnh đẹp nhất. Sử dụng những thiết bị đời mới như Sony A7 Mark III, Canon 5D Mark 4, Flycam DJI Mavic 2 Pro,  DJI Phantom 4 Pro , dịch vụ  flycam team building tại Hạ Long của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim chất lượng 4K.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm

Không có ở nơi nào, đội ngũ “phi công” lại chuyên nghiệp và nhiệt tình như ở SunGo Media  Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ các chuyên ngành quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế, SunGo Media  đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim bằng flycam, vì vậy bạn không cần lo lắng về những sơ suất hay rủi ro bởi chúng tôi đã quá dày dặn kinh nghiệm xử lý bất cứ tình huống nào.

Chi phí hợp lý

Vấn đề về ngân sách luôn là điều mà điều hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi luôn thấu hiểu khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp nên sẽ đưa ra dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Với giá cả hợp lý mà SunGo Media  đưa ra, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Những chương trình chúng tôi thực hiện:

https://www.youtube.com/watch?v=d3mn7EMaDsM

 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

 

Facebook