CUNG CẤP PG SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Trong bất kì sự kiện nào, sự có mặt của PG đều không còn xa lạ, thậm chí có thể được xem là mấu chốt không thể thiếu để tạo nên sự chỉn chu về mặt hình ảnh của chương trình. PG thường có chiều cao lý tưởng, ngoại hình sáng, tác phong chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp lưu loát nhằm góp phần tạo nên bộ mặt cho các chiến dịch marketing, event nói riêng và các nhãn hàng nói chung.

Khi đến với một sự kiện, PG có thể chính là ấn tượng đầu tiên đối với người tham dự về sự kiện đó. Khác với nhiều định kiến cho rằng đây là công việc đơn giản chỉ cần ngoại hình mà không cần nhiều kĩ năng, các PG thực chất là những người có thể tinh tế chuyển mình giữa việc tạo dáng, tiếp thị sản phẩm, chào mời người tham dự và thậm chí là điều phối sự kiện trong một số trường hợp. Có thể nói, PG chính là những người nắm rõ thông điệp mà các công ty muốn truyền tải hơn ai hết.

Tại SunGo Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ PG cho sự kiện khai trương, hội thảo, lễ hội….với mức giá không thể hấp dẫn hơn, chỉ từ

350.000 – 700.000 nghìn đồng/ người. Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sđt liên hệ: 0936.888.584

Facebook