CHỤP HÌNH PROFILE TẠI DOANH NGHIỆP Ở HẢI PHÒNG

SunGo Media – Công ty truyền thông có trụ sở tại Hải Phòng được biết đến là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chụp hình Profile tại doanh nghiệp và sản xuất phim (TVC) giới thiệu doanh nghiệp.Tại Hải Phòng, năm 2022 được coi là thời kì của sự hội nhập và phát triển, là thời cơ vàng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp trong thành phố vươn lên chiếm lĩnh, mở rộng thị trường với quy mô quốc tế.
Đứng trước cơ hội ấy, bên cạnh việc chuẩn bị kĩ lưỡng về chất lượng hay giá thành của sản phẩm còn rất nhiều các yếu tố khác để nâng cao tính cạnh tranh, quan trọng bậc nhất phải kể đến hồ sơ năng lực của mỗi doanh nghiệp.

SunGo Media đã xây dựng nhiều gói sản phẩm chi phí từ thấp tới cao để các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Với chụp hình Profile tại doanh nghiệp, mỗi gói chụp hình chỉ từ 3.5tr đến 7.5tr cho 1 tập Hồ sơ hình ảnh để giới thiệu chào thầu. Hay với TVC – Phim giới thiệu doanh nghiệp chỉ từ 6.990.000 đến 15.000.000 cho mỗi thước phim tư liệu có thuyết minh song ngữ. 

Với những sản phẩm vượt trội và chi phí phải chăng ấy, SunGo Media đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông quay chụp cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài thành phố kể đến như: tập đoàn LG, tập đoàn BĐS Minato, Hệ thống các ngân hàng, công ty tài chính như Vietcombank, Agribank, MB Bank, ACB, các công ty bảo hiểm như Manulife, AIA, Prudential…và nhiều doanh nghiệp khác.
SunGo Media cam kết luôn đổi mới và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như ổn định về giá thành sản xuất để các doanh nghiệp đều có thể tiếp cận truyền thông trong đó có các doanh nghiệp Start Up. Ông Đỗ Hiếu – Người sáng lập SunGo Media chia sẻ: “Doanh nghiệp nếu không chủ động truyền thông sẽ rất bất lợi cho việc cạnh tranh, khách hàng tìm kiếm chúng ta khi họ cần, hãy để họ thấy những điều tốt đẹp nhất về mình, thấy được sự chuyên nghiệp của mình! Như vậy là đã nắm bắt cơ hội lớn!”.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook