Cho thuê loa kéo tại Hải Phòng giá rẻ ưu đãi

SunGo Media đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – cho thuê loa kéo tại Hải Phòng. Ngày nay việc sử dụng loa kéo ngày càng phổ biến bởi tính hiệu quả và cơ động trong quá trình tổ chức sự kiện. Loa kéo được sử dụng trong mọi sự kiện từ sự kiện Teambuilding cho tới các sự kiện thể thao, ngày hội gia đình, liên hoan hội nhóm.
Tại thành phố Hải Phòng việc thuê loa kéo có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tuy nhiên để lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên nghiệp thiết bị loa kéo đồng bộ, chất lượng tốt, pin bền và đặc biệt luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng thì không có nhiều đơn vị đáp ứng được. Trong lĩnh vực cho thuê loa kéo tại Hải Phòng, SunGo Media là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong việc cho thuê loa kéo chất lượng cao.

CÁC LOẠI LOA KÉO SUNGO MEDIA CUNG CẤP

Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của âm thanh trong quá trình tổ chức thực hiện nên nhập khẩu toàn bộ thiết bị loa kéo có chất lượng cao đồng bộ và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Loa kéo được nhập khẩu nguyên chiếc và chia làm nhiều chủng loại khác nhau.
Loa kéo mà SunGo cung cấp thường có thời gian hoạt động bên bị trên hai tiếng không cần sạc. Có thể kết nối với điện thoại, máy tính và các thiết bị khác như ipad, tai nghe để khách. Khách hàng dễ dàng lựa chọn các bài nhạc cũng như các ca khúc trực tuyến. Một trong những ưu điểm và lợi thế lớn của SunGo là khả năng đáp ứng cao gần như không bao giờ hết loa cho thuê. Hiện tại SunGo đang sở hữu 32 chiếc loa cao cấp và nhiều loại loa khác nhau khác. Khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong mỗi chương trình sự kiện.
 SunGo Media -  loa kéo tại Hải Phòng  SunGo Media -  loa kéo tại Hải Phòng SunGo Media -  loa kéo tại Hải Phòng
Tại Hải Phòng chúng tôi sẵn sàng phục vụ ở tất cả các vị trí, Có dịch vụ vận chuyển tới tận nơi để khách hàng dễ dàng sử dụng đặc biệt trong các trường hợp cần thiết, khẩn cấp. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh, loa kéo hàng đầu của thành phố.Chúng tôi nói không với loa chất lượng kém, loa không rõ nguồn gốc suất xứ gây ảnh hưởng tới chất lượng chương trình. Khách hàng kiểm tra tí âm thanh trước khi sử dụng và chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ khi quý vị trả sản phẩm.
Với những thế mạnh đó, trong suốt 6 năm qua chúng tôi đã triển khai cho thuê hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ với quy mô khác nhau. Có những loa di động công suất lớn cho phép tổ chức quy mô lên tới 300 thành viên tham dự. Ở những không gian không có ổ điện không có nguồn điện kết nối thì loa kéo là một trong những giải pháp hữu hiệu cho công tác tổ chức đặc biệt là các chuyến picnic theo gia đình, cơ quan, công ty với quy mô dưới 100 khách.

CHI PHÍ THUÊ LOA KÉO

Thời gian cho thuê sẽ được tính theo ngày, trung bình mỗi ngày sẽ có chi phí là 500.000 đồng. Tùy vào mỗi loại loa khác nhau, Với những loại công suất lớn với quy mô khách lên tới hàng 100 người thì sẽ có chi phí cao hơn dao động từ 700.000 cho tới 1,2 triệu đồng cho một ngày thuê.  Thông thường khách hàng sẽ tới cửa hàng để lựa chọn loại hoa thì yêu cầu và tự vận chuyển để chủ động trong công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện. Với một số loại hoa có kích thước lớn, khách hàng không thể tự lựa chọn và vận chuyển, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi với chi phí hỗ trợ tốt nhất.

Loa kéo công suất lớn
Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của âm thanh Trong tổ chức sự kiện nên việc cung cấp âm thanh chuẩn chỉnh đóng vai trò đặc biệt quan trọng và là sứ mạng của chúng tôi, đồng thời cũng là yêu tố quan trọng để chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ trên thị trường đặc biệt là tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tại các huyện, quận như quận Hồng bàng, quận lê chân, quận ngô Quyền, quận Kiến an, quận Dương kinh, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, quận đồ Sơn, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện Kiến Thụy, huyện Thuỷ Nguyên. Trọng lượng trung bình của mỗi là kiểu từ 18 cho tới 60 kg. Một số loại là công suất lớn có thể nặng trên 100kg.

Lưu ý khách hàng khi sử dụng:

– Kiểm tra kỹ thiết bị trước khi mang về.
– Kiểm tra kỹ các thiết bị đi kèm
– Kiểm tra kỹ tình trạng, ngoại thất của loa trước khi mang về sử dụng để chắc chắn rằng thiết bị không bị hư hỏng và khi trả xin hãy đảm bảo cho chúng tôi.
– Trong trường hợp loan gặp sự cố hoặc hỏng hãy liên hệ với số điện thoại chúng tôi cung cấp ở bên dưới để được hỗ trợ.
– Trong trường hợp cần thêm âm thanh hoặc đổi âm thanh xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có phương án tốt nhất cho kỳ nghỉ, sự kiện của mình. 
Địa chỉ BH01-28 Vinhome Thượng Lý – Hồng Bàng Hải Phòng.
Hotlline: 0936.888.584
Gọi là giao ngay!
—————–
SunGo Media – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: chuyên tổ chức sự kiện Khai trương, sự kiện du lịch – teambuilding – gala dinner, hội thảo hội nghị hàng đầu tại Hải Phòng

 

Facebook