Chi nhánh SunGo Media Quảng Ninh đi vào hoạt động

Trong hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh sự kiện và truyền thông, SunGo Media luôn được quý khách hàng và đối tác yêu mến. Với định hướng phát triển năm 2022, SunGo hướng đến thành lập văn phòng chi nhánh các tỉnh phía bắc trong đó có Quảng Ninh.

Quảng Ninh được biết đến là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao trong suốt hơn một thập kỉ qua. Với nhiều thế mạnh như du lịch, cảng biển, khai khoáng, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác, Quảng Ninh là một trong 3 mũi nhọn kinh tế của phía bắc, tạo thành tam giác vàng kinh tế gồm Hà Nội – Hải Phòng và Quảng Ninh.

Việc phát triển nhanh chóng trong thời kì hội nhập, Quảng Ninh rất cần nhóm ngành truyền thông và sự kiện để thúc dẩy cho quá trình phát triển ấy. Bên cạnh đó, thông qua các doanh nghiệp truyền thông và sự kiện, Quảng Ninh sẽ quảng bá mạnh mẽ được hình ảnh ra đấu trường quốc tế, thu hút vốn đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Trước bối cảnh ấy, Công ty TNHH Sự kiện và truyền thông SunGo đã quyết định mở chi nhánh tại tỉnh Quảng Ninh để phục vụ quý khách hàng.

Tọa lạc tại B162, Khu Phố Cổ SunWorld, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, SunGo Media chi nhánh Quảng Ninh cung ứng những sản phẩm như:

  • Chụp ảnh doanh nhân, saler chuyên nghiệp.
  • Chụp ảnh theo concept, chụp ảnh sản phẩm, quảng cáo sản phẩm.
  • Quay dựng phim chuyên nghiệp
  • Sản phẩm công nghệ : TVC doanh nghiệp, Hồ sơ năng lực, Trường quay giả lập,….
  • Livestream truyền dẫn phát sóng trực tuyến.
  • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Teambuilding, Gala, Event, Hội Nghị, Sự kiện Du Lịch,..

Với quyết tâm của BLĐ và đội ngũ CBNV, SunGo Media đặt mục tiêu và kỳ vọng chi nhánh Quảng Ninh sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy với quý khách hàng. Tầm nhìn và định hướng phát triển trong năm 2022, lọt top 3 đơn vị sự kiện và truyền thông hàng đầu khu vực Quảng Ninh, top 10 vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Hiện tại chi nhánh đã đi vào hoạt động và nhận về rất nhiều tín hiệu tích cực, sự ủng hộ của đối tác khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất.

 

(Phòng khách đón tiếp SunGo Quảng Ninh)


CTY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở: Số 42 Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Phòng sự kiện, phim hình: Căn BH01-28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Kho thiết bị sự kiện: 01/12 Chợ Hoa Quả – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh B162, Khu Phố Cổ SunWorld, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long

MST: 0202061100

Hotline: 0936.888.584

 

Facebook