CEO ĐỖ HIẾU VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI TOP 100 DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC

Xuất phát điểm là chàng trai hướng dẫn viên quốc tế, bằng niềm đam mê với sự kiện và truyền thông, Đỗ Hiếu đã sáng lập thương hiệu SunGo Group với mong muốn mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Trải qua 6 năm khởi nghiệp vất vả khó khăn nhưng không lùi bước. Đỗ Hiếu đã hái được “trái ngọt” với giải thưởng top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức teambuilding tại Cát Bà

Từ chàng trai trẻ hiếu học đến hướng dẫn viên quốc tế

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất giàu truyền thống văn hóa, truyền thống cách mạng hào hùng – xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng trong gia đình thuần nông và có truyền thống hiếu học. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Chàng trai trẻ Đỗ Hiếu đã tham gia nhiều kì thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia, đạt được nhiều thành tích trong học tập. Là tấm gương được nhiều học sinh bấy giờ noi theo. Nhờ vậy sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Đỗ Hiếu được tuyển thẳng vào đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên do gia đình gặp biến cố trong khoảng thời gian này. Nên Đỗ Hiếu đã lựa chọn học ở gần nhà để chăm lo cho gia đình cũng như tiết kiệm chi phí. Và rồi cái duyên với nghề Hướng dẫn viên bắt đầu từ đây. Khi anh đỗ vào khoa Du lịch – trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

4 năm học tập tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng như trải qua các công việc làm thêm. Từ phục vụ nhà hàng đến phụ tour đã giúp chàng trai trẻ Đỗ Hiếu lĩnh hội kiến thức cũng như kỹ năng sống, để rồi sau khi tốt nghiệp đại học khoa Du Lịch, Đỗ Hiếu trở thành hướng dẫn viên và có cơ hội được đặt chân tới nhiều miền đất mới cả trong nước và quốc tế.

Hành trình trở thành CEO Công ty Sự kiện và Truyền thông có tiếng tại Hải Phòng

Năm 2017, sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực du lịch, Đỗ Hiếu đã tích luỹ được phong phú kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện và truyền thông cho doanh nghiệp, từ đó quyết định mở doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu riêng cho mình, và đó cũng là sự ra đời của SunGo Group,  với các thương hiệu trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông như SunGo Studio, SunGo TVC Phim Doanh Nghiệp, SunGo Event & Media Travel, Sky Event……có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sau 6 năm xây dựng và phát triển, SunGo Media đã phủ sóng sản phẩm khắp 63 tỉnh thành và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các ấn phẩm truyền thông và sản phẩm dịch vụ của SunGo Media luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dài lâu.

“SunGo có được sự thành công như ngày nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ chứ không chỉ riêng mình, cùng với đó là sự tin tưởng và ủng hộ đến từ khách hàng và đối tác, Hiếu thấy may mắn vì những điều ấy !” Anh Đỗ Hiếu chia sẻ.

                                                         Đỗ Hiếu cùng đội ngũ ekip đang thảo luận cho dự án truyền thông của SunGo Media

 

Hành trình đến với top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác những trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông. Cá nhân CEO Đỗ Hiếu nói riêng và SunGo Group nói chung đã giúp cho các doanh nghiệp lan tỏa được giá trị thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tới bạn bè quốc tế.

Cùng với đó với tầm nhìn có chiều sâu của mình CEO Đỗ Hiếu cùng đội ngũ ekip đã chuyển mình theo sự phát triển của ngành truyền thông sự kiện, đóng góp sức lực vào công cuộc chuyển đối số của quốc gia thông qua các sản phẩm công nghệ mà đội ngũ kỹ thuật ngày đêm phát triển.

Trong hoạt động cộng đồng, SunGo Media thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện kể đến như: chung sức cùng các tổ chưc xây dựng trường học cho trẻ em tại tỉnh Sơn La, tổ chức các chương trình từ thiện “ Áo ấm cho em” tại vùng cao Tây Bắc, tổ chức thăm hỏi và tri ân “ Mẹ Việt Nam Anh Hùng” tại địa bàn nơi SunGo đặt trụ sở, cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác

                                                                                                                  SunGo Group tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp 27/7

Với những cố gắng và cống hiến ấy, SunGo vinh dự được chính quyền sở tại cùng các tổ chức ghi nhận là một trong những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc tại TP Hải Phòng, riêng cá nhân Đỗ Hiếu sau những năm dành cả thanh xuân cống hiến cho lĩnh vực truyền thông và sự kiện đã được công nhận là top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc sẽ được trao giải vào ngày 30/7 sắp tới.

Chia sẻ về việc được công nhận là top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc cả nước CEO Đỗ Hiếu chia sẻ: “ Cá nhân Hiếu nói riêng và tập thể  cán bộ công nhân viên nói chung cảm thấy vô cùng tự hào vì đạt được giải thưởng cao quý này. Thành quả này không chỉ là của riêng Hiếu mà còn là của cả tập thể SunGo Group. Giải thưởng này cũng chính là tiền đề để SunGo nỗ lực hơn nữa, hướng đến những giải thưởng cao quý hơn. Nhiều người nói mình tham quá. Đúng! Hiếu là một người rất tham vọng, nhưng mình tham vọng để mình phát triển hơn, đội ngũ của mình có cơ hội phát triển đóng góp cho sự  nghiệp CNH – HĐH đất nước thì tham vọng ở đây có gì là sai?”

Trong thời gian tới SunGo đặt mục tiêu trở thành là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, phấn đấu trở thành doanh nghiệp có quy mô nhân sự trên 100 cán bộ nhân viên, mở thêm chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, là thương hiệu luôn được khách hàng biết đến và tin tưởng khi nhắc đến sự kiện và truyền thông.

Facebook