Bật mí các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên là sự kiện thường niên của doanh nghiệp vào dịp cuối năm, là bữa tiệc được các nhân viên mong ngóng sau một năm làm việc vất vả.

Chúng ta đang ở những tháng cuối cùng trong năm, khi mà tiết trời chưa bao giờ phù hợp hơn đối với những bữa tiệc, tiệc tất niên cũng là một trong số đó. Đây là giai đoạn các công ty, doanh nghiệp bắt đầu những công đoạn đầu tiên để chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên.

Tiệc tất niên là bữa tiệc đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu, nhìn lại chặng được đã đi trong suốt một năm qua, tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Không khí tất niên ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng, mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Tầm quan trọng của ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng buổi tiệc là cốt cán quan trọng trong khâu chuẩn bị cho bất kì bữa tiệc nào. Lên một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo, thú vị cho buổi tiệc sẽ giúp sự kiện trở thành một dấu mốc đáng nhớ đối với toàn thể thành viên công ty.

Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên gây ấn tượng

Tổ chức cuộc thi văn nghệ

Âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong một bữa tiệc như tiệc tất niên. Ngoài việc sử dụng âm nhạc để làm nền cho bữa tiệc, hãy biến nó trở thành một phần chính và sử dụng “chất liệu” cây nhà lá vườn từ chính các thành viên, nhân viên trong công ty.

Tổ chức một cuộc thi tài năng giữa các phòng ban hoặc có thể sắp xếp bốc thăm ngẫu nhiên từng nhóm, từng cá nhân tham gia thể hiện tài năng. Có thể là múa, hát, nhảy hay diễn kịch.

Cuộc thi là cơ hội để các thành viên thể hiện một mặt khác của mình. Buổi tiệc vui là chính, không quan trọng về chất lượng chuyên môn. Ngoài các tiết mục trong cuộc thi, mọi người có thể tự đóng góp các tiết mục văn nghệ khác. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên này góp phần gắn kết mọi người hơn, sự giao lưu cũng được mở rộng hơn.

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tổ chức buổi tiệc cuối năm ở không gian ngoài trời sẽ mới lạ hơn nhiều so với việc đóng khung trong hội trường lớn, tạo cho mọi người cảm giác thư giãn sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Tiệc ngoài trời theo phong cách hiện đại kết hợp nhiều hoạt động khác như vui chơi tập thể, sân khấu ngoài trời,… Là một trong những lựa chọn rất đáng được cân nhắc cho các doanh nghiệp.

Tổ chức cuộc thi ảnh, nói về công ty

Một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên khác có thể kể đến như cuộc thi chụp ảnh từng phòng ban. Mỗi phòng ban trong công ty sẽ chụp chung 1 bức ảnh đẹp nhất và gắn với một caption.

Giải ấn tượng nhất sẽ được ban lãnh đạo công ty bình chọn. Cuộc thi ấn tượng thường có hình thức đơn giản như bài viết, video, tranh vẽ… Liên qua đến tới một ấn tượng nào đó khi làm việc tại công ty, hay cảm nghĩ sau một thời gian gắn bó với doanh nghiệp làm việc.

Ý tưởng này sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên thêm hiểu nhau, hiểu những tâm tư tình cảm, từ đó làm tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. tiệc tất niên cho doanh nghiệp cần được đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook