BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Quay chụp team building là gì?

Quay chụp team building là hình thức sử dụng máy quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp để ghi lại toàn bộ những hoạt động diễn ra trong sự kiện. Thông thường, khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện team building sẽ thuê kèm với quay phim. Trong suốt quá trình tác nghiệp, những người chịu trách nhiệm quay phim, chụp ảnh team building sẽ theo sát toàn bộ tiến trình sự kiện, bắt lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất, ý nghĩa nhất của những người đang tham gia chương trình.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building tại Hạ Long

 

QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Tùy theo quy mô của chương trình team building mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mức dịch vụ phù hợp. Về cơ bản, một chương trình team building sẽ cần ít nhất 2 thợ quay chụp. Với những chương trình quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông đảo cần nhiều máy quay, máy ảnh hơn để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động, khoảnh khắc nào trong quá trình diễn ra team building.

Bên cạnh đó, do team building là hoạt động ngoài ngoại khóa, người chơi buộc phải di chuyển, vận động nhiều. Chính vì thế, việc ghi lại những bức hình đẹp, bắt trọn khoảnh khắc không phải là điều dễ dàng. Do đó, tìm đến một đơn vị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ quay chụp team building là gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa của quay chụp team building

1. Bắt trọn khoảnh khắc tự nhiên

Quay chụp team building bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất, ý nghĩa nhất của tất cả những thành viên tham gia trải nghiệm.

QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Đi qua những ngày bận rộn với công việc tại văn phòng, team building là lúc tất cả nhân sự của doanh nghiệp được trò chuyện, được cười đùa và vui chơi cùng nhau. Chính vì thế, cảm xúc, hành động của mọi người được ghi lại một cách chân thực nhất để lưu giữ những kỷ niệm về ngày tháng mà mọi người cảm thấy thoải mái nhất, vui vẻ nhất cùng đồng nghiệp của mình.

2. Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh việc lưu lại những hình ảnh, video team building để làm kỷ niệm, doanh nghiệp còn mong muốn sử dụng tư liệu này để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Trên thực tế, những hình ảnh, video quay chụp team building đã và đang phát huy mạnh mẽ vai trò này tại các doanh nghiệp.

QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Sau khi kết thúc chương trình, những hình ảnh, video quay chụp team building sẽ được trả về cho doanh nghiệp theo hình thức và thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng sử dụng dịch vụ. Nhận được file ảnh, đa phần những người tham gia chương trình đều háo hức, mong chờ để tìm kiếm hình ảnh của mình. Với những hình ảnh đẹp, sắc nét, mọi người thường có xu hướng “khoe” bằng cách đăng tải lên mạng xã hội. Cũng chính vì thế, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được lan tỏa một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp khi nhận file ảnh cũng sẽ viết bài truyền thông trên website, fanpage. Khi những bài viết này tiếp cận được với càng nhiều người đồng nghĩa với việc hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp càng được quảng bá rộng rãi.

3. Truyền thông nội bộ

Tương tự như chụp ảnh hội nghị hội thảo, quay chụp team building cũng là cách doanh nghiệp tạo nên sản phẩm truyền thông nội bộ chuyên nghiệp.

Một số doanh nghiệp có góc trưng bày ấn phẩm doanh nghiệp, có nghĩa là mọi hình ảnh về các hoạt động của doanh nghiệp đều được trưng bày tại đây. Đây được xem như góc “truyền thống” để lưu giữ lại dấu mốc quan trọng về hành trình phát triển của công ty, về văn hóa của doanh nghiệp qua từng thời kỳ phát triển.

QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

Những hình ảnh về team building được trưng bày tại đây cũng là để đánh dấu hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp. Những hình ảnh, video này sẽ tạo động lực để nhân viên cảm thấy tự hào về doanh nghiệp và có xu hướng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Đồng thời, khi doanh nghiệp bổ sung đội ngũ cán bộ nhân viên, những hình ảnh này như một tư liệu để nhân viên hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp.

4. Tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông

Hình ảnh, video team building còn có thể sử dụng để tạo tư liệu sản xuất ấn phẩm truyền thông như: Phim doanh nghiệp, Profile doanh nghiệp, Catalog,…

Các bước quay chụp team building chuyên nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ.

2. Tư vấn, trao đổi, bàn luận công việc

Chúng tôi sẽ trao đổi, phân tích yêu cầu, cân đối ngân sách sự kiện và đề xuất các phương án triển khai.

– Thời gian sự kiện diễn ra

– Địa điểm tổ chức sự kiện.

– Hình thức và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ.

QUAY CHỤP TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG

3. Triển khai thực hiện

– Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng.

– Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ.

4. Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Ảnh gốc sẽ được trả ngay sau sự kiện kết thúc, hình ảnh hậu kì cam kết gửi lại khách hàng sau 24 tiếng làm việc.

5. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

– Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline.

– Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SUNGO MEDIA ĐÃ SẢN XUẤT

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook